แห่เทียนเข้าพรรษา ณ วัดดงเกตุ

เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ตัวแทนคุณครู ตัวแทนนักเรียนแต่ละห้อง ร่วมกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา ณ วัดดงเกตุ อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยได้รับความอนุเคราะห์จากพนักงานขับรถตู้ และผู้ปกครองที่ได้นำนักเรียนไปร่วมแห่เทียนในครั้งนี้

<<<คลิกชมภาพเพิ่มเติม>>>