“ลูกแม่มารีย์ เทิดไท้องค์ราชา”

คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ร่วมกิจกรรม “ลูกแม่มารีย์เทิดไท้องค์ราชา” เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา  28 กรกฎาคม 2560  ซิสเตอร์ดาริณี  หมั้นทรัพย์ ผู้อำนายการโรงเรียน เป็นประธานเปิดกรวยถวายพระพร ตัวแทนครูกล่าวบทอาเศียรวาทถวายชัยมงคล การขับร้อง บรรเลงดนตรี การแสดงจินตลีลาประกอบเพลง “รัชกาลที่ 10 ทรงพระเจริญ” ของวงดุริยางค์  เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อพระสถาบันพระมหากษัตริย์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560   <<คลิกชมภาพเพิ่มเติม>>