กิจกรรมหมู่บ้านสีชมพู “My Passion” ค้นหาศักยภาพของตนเอง

ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 30 กรกฏาคม 2560  กิจกรรมหมู่บ้านสีชมพู จัดกิจกรรม “My Passion” ขึ้น โดยให้นักเรียนค้นหาศักยภาพของตนเอง และส่งเสริมให้นักเรียนนำศักยภาพที่ตนเองมีมาแสดงบนเวทีในช่วงพักกลางวัน

<< คลิกชมภาพเพิ่มเติม>>