วันที่ 4 ธันวาคม 2560  เวลา 8:30 น. ผู้บริหาร ครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์  ร่วมพิธีรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและการกล่าวปฏิญาณตน เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กิจกรรม่ลูกแม่มารีย์..เดินตามรอยพ่อ ร.๙ ณ ลานเอนกประสงค์ และมีรายการ ดังนี้

• ชมการแสดงจากนักเรียนที่ชนะเลิศร้องเพลงปลุกใจ
  • มอบเกียรติบัตรนักเรียน เรียนดีใน 5 กลุ่มรายวิชาหลัก
  • ซิสเตอร์ดาริณี  หมั้นทรัยพ์ (ผู้อำนวยการ)ให้โอวาท ข้อคิดแก่นักเรียน
  • ตัวแทนผู้ปกครองพบปะ นักเรียนในห้องเรียนทุกระดับชั้น เพื่ออบรม ให้ข้อคิดในกิจกรรม “คำสอนของพ่อ”

<< คลิกชมภาพเพิ่มเติม>>        << ตัวแทนคุณพ่อให้ข้อคิดในห้องเรียน>>