นิทรรศการวันวิชาการ ระดับปฐมวัย

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม  2560 ที่ผ่านมา แผนกอนุบาลได้จัดนิทรรศการวันวิชาการขึ้น โดยมีซิสเตอร์พรพิรุณ  จันทร์เด่นดวง ผู้จัดการโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยซิสเตอร์รุจิรา  เจริญรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ และซิสเตอร์ศิริรัตน์ อนุวัฒน์ประกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนนารีวุฒิพร้อมกับคณะครูมาศึกษาดูงานในครั้งนี้ด้วย  การนำเสนอโครงงาน และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแต่ละระดับชั้น  <<คลิกชมภาพเพิ่มเติม>>