กิจกรรมวันคริสต์มาส

คณะผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน ร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาส ในวันที่ 22 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมวันคริสต์มาสนี้จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองการบังเกิดมาของพระกุมารเจ้า และสืบสานประเพณีวันคริสต์มาส ปลูกฝังให้ผู้เรียนนำแบบอย่างขององค์พระเยซูเจ้าในเรื่องความรัก ความสุภาพอ่อนน้อมถ่อมตน การรับใช้และการช่วยเหลือผู้อื่นมาใช้ในการดำเนินชีวิต

โดยมีกิจกรรมดังนี้

• การแสดงบนเวทีของนักเรียนอนุบาล-ประถมศึกษาปีที่ 6
  • การจับสลาก สอยดาว รับของรางวัล ลุ้นรางวัลมากมาย
  • ออกร้านการกุศลของนักเรียนระดับชั้นต่าง ๆ
  • บิงโก – เกมมหาสนุก
    รายได้ทั้งหมดสมทบทุนสวนเฉลิมพระเกียรติ สนามเด็กเล่น/เครื่องเล่น
    คลิกชมภาพเพิ่มเติม