ต้อนรับมาเดอร์นิภา ระดับพิษ

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2561 คณะซิสเตอร์ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ ต้อนรับมาเดอร์นิภา ระงับพิษ (อธิการิณีเจ้าคณะธิดาแม่พระองค์อุปถัมภ์ แห่งประเทศไทย)ในโอกาสที่ท่านมาเยี่ยมเยี่ยนพวกเราที่เปรียบเสมือนลูก ท่านคอยดูแลเอาใจใส่ ให้คำแนะนำ ให้กำลังใจอยู่เสมอ พวกเราได้รับความอบอุ่นใจ และขอบคุณท่านในโอกาสมาเยี่ยมเยียนในครั้งนี้ด้วยการแสดงของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล-ประถมต้น
 <<คลิกชมภาพ>>                  <<คลิกชมวีดีโอ>>