ขอชื่นชมเด็กๆที่นำรางวัลโครงงานวิทยาศาสาตร์ระดับเด็กเล็ก”ยอดเยี่ยม”จากการประกวดโครงงานระดับเด็กเล็กของศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา กรุงเทพมหานคร มาสู่รั้วมารีย์อุปถัมภ์ได้แก่
1.เด็กหญิงปิยธิดา แสนศิลา
2.เด็กหญิงศุภัคชญา บุญชัย
3.เด็กหญิงณิฌาณภัสร์ สุชานันทวงค์
4.เด็กหญิงกาญจน์สิตา ฟูแขวง
ครูที่ปรึกษา ได้แก่
1.ครูอรวรรณ กิจจิว
2.ครูสุภาพร กลัดจันทร์
3.ครูธัญญา แก้วศรีหาวงษ์
โอกาสสัปดาห์วิทยาศาสตร์นี้ซิสเตอร์กุลธิดา แก้วอุดร ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบเกียรติบัตรที่ได้รับให้กับทีมนักเรียนและครูที่ปรึกษา

<<คลิกชมภาพเพิ่มเติม>>