เข้าค่ายเยาวชนรักษ์น้ำ รักษ์ธรรมชาติ จ.สัตหีบ

วันที่ 24-25 สิงหาคม 2561 โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ได้ส่งตัวแทนนักเรียน และครู เข้าร่วมกิจกรรม ค่ายเยาวชนรักษ์น้ำ รักษ์ธรรมชาติ ที่ธนาคารออมสิน ภาค 5 เป็นผู้จัด ที่ ฐานทัพเรือสัตหีบ หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน โดยนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมกับเยาวชนจากโรงเรียนต่าง ๆ จำนวน 190 คน นักเรียนฟังการบรรยาย จากครูฝึกจากหน่วยนาวิกโยธิน เรื่องการรักษาสภาพชายฝั่งทะเลของกองทัพเรือ และนักเรียนได้ร่วมกันปล่อยปูม้า ปลูกปะการัง และปล่อยปลาฉลามทราย และเดินทางไปศึกษาประสบการณ์ตรงที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล และเยี่ยมชมเรือรบหลวงจักรีนฤเบศร