ต้อนรับมาเดอร์นิภา ระงับพิษ

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2561 คณะซิสเตอร์ ครูและนักเรียนโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์  ต้อนรับมาเดอร์นิภา ระงับพิษ (อธิการิณีเจ้าคณะแขวง) โอกาสที่ท่านมาเยี่ยมโรงเรียนอย่างเป็นทางการ มีการแสดงของนักเรียน  ตัวแทนนักเรียนกล่าวต้อนรับ 3 ภาษา และมอบของที่ระลึกแก่ท่านที่ได้เยี่ยมเยียน เป็นกำลังใจ นำความชื่นชมยินดีมาสุ่ทุกคน