ส่งความสุขวันคริสต์มาส 2018

21 ธันวาคม 2561  ทางโรงเรียนจัดกิจกรรมเตรียมนพวารในโอกาสเตรียมรับเสด็จพระคริสตเจ้า  และส่งความสุขแก่กันและกัน ด้วยการส่งมอบความสุข แบ่งปันความรักแด่ผู้มีพระคุณ โดยมีซิสเตอร์สายสวาท ระดมกิจ (อธิการิณี) เป็นประธานในพิธี ตัวแทนนักเรียนกล่าวคำอวยพร ตัวแทนคุณครู  สมาคมผู้ปกครอง พนักงานขับรถ ได้มอบกระเช้าสุขภาพแด่อธิการิณี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 มอบบทเพลงแบ่งปันความสุขแก่น้อง ๆ ทุกคนร่วมกันขับร้องบทเพลงอย่างมีความสุข