กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

“วันเด็กแห่งชาติ” ปีนี้ทางโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ได้จัดกิจกรรมดังนี้ ในวันที่ 12 มกราคม 2562 นักเรียนระดับชั้นอนุบาล น้อง ๆ อนุบาลได้นำของขวัญมารวมกันบนเวทีและจับสลาก ลุ้นรางวัลว่าจะได้ของขวัญจากใคร นอกจากนั้นน้อง ๆ ยังได้แบ่งปันความสุขให้แก่ผู้ด้อยโอกาสและผู้มีพระคุณอีกด้วย ในวันที่ 15 มกราคม 2562 สำหรับนักเรียนระดับชั้นประถม – มัธยม ซิสเตอร์พรพิรุณ จันทร์เด่นดวง(ผู้จัดการ) ร่วมกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จัดกิจกรรมสำหรับน้อง มีการเล่นเกม และจับสลาก สำหรับนักเรียนและครู อย่างสนุกสนาน  (คลิกชมภาพ ระดับอนุบาล)       (คลิกชมภาพประถม-มัยธม)