กิจกรรมหมู่บ้านสีฟ้า “Dare to be kind กล้าที่จะแบ่งปัน”

กิจกรรมหมู่บ้านสีฟ้า

13 กุมภาพันธ์ 2562 คุณครูและนักเรียนได้ร่วมกันบริจาคเงิน สิ่งของ สำหรับครอบครัว และเด็กๆผู้พิการ ที่ศูนย์การศึกษาพิเศษนครปฐม เขต 1 โดยมีตัวแทนนักเรียนจากสภานักเรียน และตัวแทนคุณครูนำของไปบริจาคและร่วมทำกิจกรรมต่างๆกับน้องๆเด็กพิเศษ นักเรียนได้รับประสบการณ์ของการเป็นผู้ให้ มีจิตอาสา และร่วมสร้างความสุขให้กับผู้คนรอบข้าง

<<คลิกชมภาพเพิ่มเติม>>