กลุ่มนักเรียนอาสาสมัคร SSYV มอบสิ่งของแก่นักเรียนโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ บางกรวย

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ซิสเตอร์กุลธิดา แก้วอุดร ผู้อำนวนการโรงเรียน คุณครูและกลุ่มนักเรียนอาสาสมัครSSYV. มอบสิ่งของแก่นักเรียนโรงเรียนศึกษาสงเคาะห์ บางกรวย <<ชมภาพเพิ่มเติม>>