เฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 คณะซิสเตอร์ คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2562 โดยมีซิสเตอร์กุลธิดา แก้วอุดร (ผู้อำนวยการโรงเรียน)เป็นประธานในพิธี เปิดกรวยถวายพระพร นางสาววรากร พืบขุนทด ตัวแทนครูกล่าวบทอาเศียรวาท  จากนั้นคณะซิสเตอร์ คณะครูและนักเรียนร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีอย่างพร้อมเพรียงกัน  <<Click ชมภาพเพิ่มเติม>>