แห่เทียนจำนำพรรษา ณ วัดท่าพูด

วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 8.30 น. – 9.30 น. โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์จัดกิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษา คุณครูสุปรีชา บริบาลบุรีภัณฑ์ นำกล่าวถวายเทียนจำนำพรรษาผ้าอาบน้ำฝน และเครื่องไทยธรรม  ตัวแทนครู นักเรียน ผู้ปกครอง และพนักงานขับรถรับ-ส่ง นำสิ่งของไปถวายที่ วัดท่าพูด ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม และเดินเวียนเทียนรอบโบสถ์ 3 รอบ  ทุกคนเข้าไปในพระอุโบสถ พระสงฆ์รับของและให้ศีลให้พรเพื่อเกิดความสุข ความเจริญแก่ทุกคน ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมให้กิจกรรมดำเนินไปได้ด้วยดี
<< Click ชมภาพเพิ่มเติม >>