แข่งขันกีฬาเทควันโด

เด็กหญิงณัชชา อัศวจารุพันธุ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4/3
เข้าร่วมการแข่งขันเทควันโดระดับนานาชาติ
ในรายการ “เดอะฮีโร่ เทควันโด อินเตอร์แนชั่นแนล แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 5
ประเภท ท่ารำ พุมเซ่เดี่ยว รุ่นสายยาว อายุไม่เกิน 10 ปี
จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 28 กรกฎาคม 2562
ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร