กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

9  สิงหาคม  2562 คณะผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงมล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา ซิสเตอร์สายสวาท  ระดมกิจ อธิการิณี เป็นประธานเปิดกรวยถวายพระพร นางจินตนา  สกุลดี ตัวแทนครูกล่าวคำสดุดีเทิดพระเกียรติ การแสดงจากนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาและระดับชั้นประถมศึกษา คุณประไพ ลูกคำ ตัวแทนคุณแม่ กล่าวสุนทรพจน์ เด็กหญิงปรายฝน พวงสุข ตัวแทนนักเรียนกล่าวสุนทรพจน์และมอบมาลัยแด่คุณแม่ ประธานในพิธีให้โอวาท ทุกคนร่วมร้องเพลงสรรรเสริญพระบารมีโดยพร้อมเพรียงกัน โอกาสนี้ซิสเตอร์สายสวาท ระดมกิจ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ณ ลานพระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม ในวันที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมา  <<Click ชมภาพเพิ่มเติม >>