ต้อนรับมาเดอร์นิภา ระงับพิษ

วันอังคารที่ 3 กันยายน  2562  คณะซิสเตอร์ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ ต้อนรับมาเดอร์นิภา ระงับพิษ โอกาสที่ท่านมาเยี่ยมโรงเรียนของเรา มีการต้อนรับด้วยการแสดงของนักเรียน ตัวแทนนักเรียนมอบช่อดอกไม้และกระเช้าผลไม้ สุดท้ายรับฟังโอวาทจากมาเดอร์ ชาวมารีย์มีความยินดียิ่งที่ท่านมาเยี่ยมพวกเราในวันนี้ ด้วยการร่วมร้องเพลง “ด้วยหัวใจ”

<<Click ชมภาพเพิ่มเติม>>