มาเดอร์พบกลุ่มอาสาสมัคร SSYV.

วันที่ 4 กันยายน 2562 คณะซิสเตอร์ นักเรียนกลุ่มอาสาสมัคร SSYV. ต้อนรับมาเดอร์นิภา ระงับพิษ โอกาสพบปะกลุ่มนักเรียนอาสาสมัคร SSYV. ตัวแทนนักเรียนแนะนำกิจกรรมที่ทางกลุ่ม SSYV.ได้ทำตั้งแต่ต้นปีการศึกษา มาเดอร์ได้ให้ข้อคิดเกี่ยวกับจิตอาสา และมอบเหรียญมาเดอร์มัสซาแรลโลเป็นที่ระลึกแก่ทุกคน << Click ชมภาพเพิ่มเติม >>