มาเดอร์พบนักเรียนคาทอลิก

เช้าวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 คณะซิสเตอร์ คณะครูและนักเรียนคาทอลิกร่วมมิสซาวันศุกร์ต้นเดือนเพื่อระลึกถึงพระหฤทัยของพระเยซูเจ้า  โอกาสนี้มาเดอร์นิภา ระงับพิษพบนักเรียนคาทอลิก เป็นการนำพระพรของแม่พระมายังทุกคนผ่านทางโอวาท คำภาวนา และการพบปะพร้อมมอบเหรียญที่ระลึกแก่ทุกคน <<Click ชมภาพเพิ่มเติม>>