กีฬาสีสร้างความสามัคคี

ในวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 คณะซิสเตอร์ คณะครูและนักเรียน ต้อนรับ นายจำรัส ตั้งตระกูลธรรม นายกเทศมนตรีเมืองไร่ขิง เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายในโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์”กีฬาสีสร้างความสามัคคี” ประจำปีการศึกษา 2562

1.เดินพาเหรด <<Click>>

2.ประธานเปิดงานกีฬาสี <<Click>>

3.เต้นแอโรบิค <<Click>>

4.การแข่งขันกรีฑา  <<Click>>

5.การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน <<Click>>