กิจกรรมชิงโชคตอบคำถามพระสันตะปาปา

ระหว่างวันที่ 11 – 15 พฤศจิกายน 2562 ซิสเตอร์ คุณครูและนักเรียนโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ ร่วมกิจกรรมตอบคำถามเกี่ยวกับประวัติพระสันตะปาปา ฟรังซิส จากบอร์ดนิทรรศการใต้อาคารเรียน เพื่อให้ทุกคนทราบถึงประวัติ และภารกิจ ของพระสันตะปาปาฟรังซิส และมีการจับสลากผู้โชคดีที่ส่งคำตอบร่วมสนุกในกล่องรับ”ชิงโชคตอบคำถามพระสันตะปาปา″ช่วงพักกลางวัน <<Click>>