กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563

วันที่ 10 มกราคม 2563 โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์จัดกิจกรรมวันเด็กโดยซิสเตอร์กุลธิดา แก้วอุดร (ผู้อำนวยการโรงเรียน) อ่านสารวันเด็ก จากนากยกรัฐมนตรี นักเรียนร้องเพลงวันเด็กพร้อมกัน ในช่วงพักกลางวัน ครูและนักเรียนแต่ละระดับชั้นนำอาหารมารับประทานร่วมกัน

<<Click ชมภาพเพิ่มเติม>>