เข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมตรุษจีน ครั้งที่ 12

วันที่7 กุมภาพันธ์ 2563 นักเรียนศิลป์ภาษาจีน ได้เข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมตรุษจีน ครั้งที่12 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยเข้าร่วมแข่งขันร้องเพลงและตอบคำถามวัฒนธรรมจีน ทั้ง 2 รายการ ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ ผลการแข่งขันได้ ระดับดี