ปัจฉิมนิเทศ ม.6

วันที่ 14 – 15 กุมภาพันธ์ 2563 ซิสเตอร์สายสวาท ระดมกิจ ซิสเตอร์กุลธิดา แก้วอุดร เป็นประธาน กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ ฟาวน์เทนทรี รีสอร์ท หัวข้อ เพื่อนกันผูกพันเป็นหนึ่งเดียววัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความรักความผูกพัน ต่อเพื่อน คณะซิสเตอร์ คณะครูและสถาบัน บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และความสนุกสนานในการอยู่ร่วมกันก่อนที่จะแยกย้ายกันไปศึกษาต่อในสถาบันต่าง ๆ <<Click ชมภาพ>>