เว็ปการศึกษาต่าง ๆ เพื่อการเรียนด้วยตัวเอง(Self Study)

0 2,169

โครงการการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม เริ่มในปี พ.ศ. 2538 เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนครูในท้องที่ชนบทห่างไกล
และยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาของโรงเรียน โดยการถ่ายทอดสดจากโรงเรียนวังไกลกังวล ในพระบรมราชูปถัมภ์

การปลูกความรู้ ปลูกความดี ปลูกใจรักสิ่งแวดล้อม ให้แก่เด็ก เยาวชน และคนไทยทั่วประเทศ

รายการโทรทัศน์เพื่อการศึกษาในระบบโรงเรียน ติวเข้มเติมเต็มความรู้

คลังสื่อการเรียนรู้ (DLIT Resources) DLIT สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

********************************************************************************************

ระบบคลังความรู้ SciMath แหล่งรวบรวมสื่อการเรียนการสอนหลากหลายประเภท เนื้อหาถูกต้อง

คอร์สเรียนออนไลน์คุณภาพ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเพิ่มศักยภาพและทักษะความรู้
ให้คุณเรียนได้ไม่จำกัด เรียนกี่คอร์ส กี่ครั้งก็ได้

ลิงค์การเรียนการสอนของ MAKE A WIT (IEP) บนเว็ปไซต์ของโรงเรียน