เจ้าหน้าที่จากเทศบาลตำบลไร่ขิง มาให้บริการฉีดยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด -19

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2563 เทศบาลตำบลไร่ขิง ส่งเจ้าหน้าที่มาให้บริการฉีดยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด -19 ถนนรถวิ่งบริเวณในโรงเรียน ไปถนนหน้าบ้านธารพระพร ต่อไปถึงบ้านธิดารักษ์และระเบียงชั้นบนและชั้นล่างของบ้านพักครูและพนักงานของเรา หลังจากที่ทางโรงเรียนได้ดำเนินการแจกหนังสือเรียนสำหรับนักเรียนของเราตั้งแต่วันที่ 2- 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา  รับหนังสือเรียน