รพ.วิชัยเวชฯ มอบหน้ากากฯ ให้ความรู้แก่นักเรียน

วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 บุคลากรจากโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชันแนล อ้อมน้อย นำหน้ากากอนามัยมอบให้โรงเรียน ซิสเตอร์กุลธิดา แก้วอุดร ผู้อำนวนการโรงเรียนเป็นผู้รับมอบ จากนั้นได้ให้ความรู้เรื่องโรคโควิด-19 แก่นักเรียนโดยจัดกิจกรรมถาม-ตอบและมีรางวัลมอบให้แก่นักเรียน <<ชมภาพเพิ่มเติม>>