รับมอบหนังสือและอุปกรณ์การเรียน

28 กันยายน  2563 ตัวแทนนักเรียนรับมอบหนังสือและสื่ออุปกรณ์การเรียน จาก บริษัท โกรเลียร์
อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด และสโมสรโรตารีพระปฐมเจดีย์ภาค3330 โรตารีสากล ด้วยหนังสือ1ชุดต่อ1โรงเรียนซึ่งหนังสือหนึ่งชุดมีมูลค่า 40,000บาท เพื่อให้ทางโรงเรียนนำไปใช้กับเด็กนักเรียนในการเรียนการสอน เพิ่มเติมนอกเหนือจากในห้องเรียน