ร่วมงานชุมนุมวันผู้แพร่ธรรมสากล อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ

เมื่อวันอาทิตย์ที่  18  ตุลาคม   2563  โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์  สามพราน   ได้ส่งบุคลากรเข้าร่วมงาน ชุมนุม  “ผู้แพร่ธรรม” โอกาสฉลองวันฆราวาส  อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ  วันอาทิตย์ที่   18   ตุลาคม  2020   ณ   อาสนวิหารอัสสัมชัญ  บางรัก

โดยในงานมีการลงทะเบียนเพื่อรับเอกสารต่างๆ  เวลา  08.00 น.  และร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณ โดยพระคาร์ดินัล  ฟรังซิสเซเวียร์  เกรียงศักดิ์  โกวิทย์วาณิช  หลังจากนั้นได้เข้าร่วมฟังบรรยายหัวข้อ  “พระคัมภีร์กับการประกาศข่าวดี”  วิทยากรบาทหลวงสมเกียรติ   ตรีนิกร   และเวลา  11.00 น.  ฟังการแบ่งปันประสบการณ์พระคัมภีร์กับชีวิตในการประกาศข่าวดี  วิทยากรบาทหลวงอนุรักษ์   ประจงกิจ  พระสงฆ์คณะธรรมทูตไทย (TMS)

รายชื่อครูคาทอลิกโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์   ร่วมงานชุมนุม “ผู้แพร่ธรรม”โอกาสฉลองวันฆราวาส  อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ

1.ซิสเตอร์อันนา กราสซี

2.คุณครูพัชรี     มารัตน์

3.คุณครูกุลพรภัสร์   พันธุ์โพธิ์

4.คุณครูอรวรรณ   กิจจิว

5.คุณครูสาลินี   หอมมณีรัตนชัย

6.คุณครูอรุณรัตน์   ผิวตะศาสตร์

7.คุณครูพิมพ์บุญ   อมลฐณวรรธน์