“นักเรียนดื่ม โอวัลติน สมาร์ท”

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม  2563 เจ้าหน้าที่จาก บริษัท เอบี ฟู้ดจำกัด จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมให้เกิดพัฒนาการเด็กทั้ง 6 พร้อมทั้งแจกเครื่องดื่มมอลต์สกัดที่มีส่วนผสมของน้ำมันปลา “โอวัลติน สมาร์ท” ให้กับเด็ก ๆ อนุบาล – ประถมศึกษาปีที่ 6 พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกให้กับโรงเรียน