กิจกรรมวันลอยกระทง

โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์จัดกิจกรรมวันลอยกระทง ในวันที่ 29 ตุลาคม 2563  โดยมีซิสเตอร์กุลธิดา แก้วอุดร  เป็นประธานเปิดงานบรรยากาศภายในงานนักเรียน ร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน เพื่อให้นักเรียนสืบสานอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีลอยกระทงและมีภูมิปัญญาของไทย ปีนี้ตัวแทนนักเรียนระดับประถมศึกษามาร่วมกิจกรรมพร้อมกับน้อง ๆ อนุบาลอีกด้วย