เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2564  คุณครูกุมารี  ชุนเกษา  ผู้ดูแลรับผิดชอบรถรับ-ส่งนักเรียน  และพนักงานขับรถ  ได้เข้าร่วมอบรมโครงการเสริมสร้างความปลอดภัยรถรับ-ส่งนักเรียนจังหวัดนครปฐม  ประจำปีงบประมาณ 2564  ณ พิณทอง ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท  อำเภอสามพราน  จังหวัดนครปฐม