ซิสเตอร์โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์เตรียมข้าวช่วยโควิด

วันจันทร์ที่19กรกฎาคม 2564คณะซิสเตอร์ที่โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์เตรียมข้าว กล่องจาก170กล่อง เพิ่มเป็น220กล่อง จำนวนผู้ที่ต้องการ ความช่วยเหลือเพิ่มขึ้นทุกวัน เราได้ใส่ความรักและความห่วงใย ให้กับทุกคนที่ได้รับข้าวกล่องน้อยๆนี้ จากกองทัพสีขาวและทุนทรัพย์ที่มาหนุนนำจากผู้มีน้ำใจที่ช่วยกัน ขอพระพรของพระอยู่กับทุกคน เราจะก้าวผ่านโควิดไปด้วยกันค่ะร่วมบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 239-404146-7 โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์

ใส่ความเห็น