ร้อยตำรวจเอกทองทศ เวียงนนท์ กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ได้นำเครื่องบริโภคมาร่วมสมทบเพื่อช่วยเหลือผู้กักตัวบริเวณสามพราน

วันจันทร์ที่19กรกฎาคม 2564ร้อยตำรวจเอกทองทศ เวียงนนท์ กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ กองบัญชาการสอบสวนกลาง พร้อมครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน ได้นำเครื่องบริโภค มาร่วมสมทบกับทางโรงเรียน สำหรับให้กับผู้กักตัวบริเวณสามพราน ซิสเตอร์ศิริรัตน์ อนุวัฒน์ประกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์เป็นผู้รับมอบ ขอพระตอบแทนทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้เดือดร้อนด้วยการแพร่ระบาดของโควิด19ร่วมบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 239-404146-7 โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์

ใส่ความเห็น