นักเรียนคาทอลิครับศีลมหาสนิทครั้งแรก

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 นักเรียนคาทอลิกจำนวน 12 คน ได้เข้าเงียบรับศีลอภัยบอป เพื่อเตรียมรับศีลมหาสนิทครั้งแรก ซึ่งจะจัดในวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2565 ณ วัดพระเยซูเสด็จขึ้นสวรรค์ พร้อมกับนักเรียนคาทอลิกโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ จำนวน 36 คน โดยมีบาทหลวงยอแซฟวิทยา ลัดลอย อธิการบ้านเณรยอแซฟ มาเป็นประธานในพิธี