วันที่ 1-3 ตุลาคม 2567 ทางกลุ่มภาษาต่างประเทศ และสถาบัน THAmBRIT Mr.Paul ได้จัดค่ายภาษาอังกฤษและภาษาจีนสำหรับนักเรียน ณ โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ อ.สามพราน จ.นครปฐม นักเรียนระดับชั้น ป.1 – ม.3 เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 552 คน วัตถุประสงค์หลักของค่ายนี้คือการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและภาษาจีนในสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวาและมีการโต้ตอบกัน นักเรียนผู้เข้าร่วมจะได้ฝึกพูด ฟัง อ่าน และเขียนเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีน ผ่านกิจกรรมต่างๆ รวมถึง และการทำงานร่วมกันเป็นกลุ่ม สนับสนุนให้นักเรียนมีส่วนร่วมในทุกกิจกรรมอย่างเต็มที่ เป็นโอกาสที่ดีในการฝึกฝนภาษาอังกฤษและภาษาจีน เพื่อได้ฝึกฝนภาษาในบริบทของชีวิตจริง ค่ายนี้ไม่เพียงแต่พัฒนาทักษะทางภาษาเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการสร้างความมั่นใจ ส่งเสริมการทำงานเป็นทีม และมีประสบการณ์ที่สนุกสนาน มาใช้เวลาที่มีอยู่ร่วมกันให้คุ้มค่าที่สุดและสนับสนุนซึ่งกันและกันในการเติบโตในฐานะผู้พูดภาษาอังกฤษและภาษาจีน