จัดกิจกรรมเปิดกองยุวกาชาด

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ได้มีการจัดกิจกรรมเปิดกองยุวกาชาด ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1- 3 โดยมีซิสเตอร์ ดร.ศิริรัตน์ อนุวัฒน์ประกิจ เป็นประธานในพิธีการเปิดกองยุวกาชาด ในครั้งนี้ ประกอบด้วยคณะครูและนักเรียนจำนวน 209 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกทักษะความมีระเบียบวินัยรับผิดชอบ ความอดทน และความสามัคคีและการอยู่ร่วมกันเป็นหมู่คณะ