“วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ”

วันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติประจำปี 2567
วันที่ 1 กรกฏาคม 2567 งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ โดยมีซิสเตอร์ ดร. ศิริรัตน์ อนุวัฒน์ประกิจ ผู้อำนวยการโรงเรียน
เป็นประธานในพิธีพร้อมคณะผู้บังคับบัญชาเนตรนารีและกองเนตรนารีระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อทำพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม พร้อมน้อมรำลึกในพระหากรุณาธิคุณแห่งพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวพระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยและแสดงความจงรักภักดี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวประมุขแห่งคณะลูกเสือแห่งชาติ