ฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิก

เมื่อวันที่ 5 กรกฏาคม 2567 ซิสเตอร์วนิดา มาลาวาลย์ และคุณครูทิพสงค์ ภาพันธ์ ได้นำนักเรียนคาทอลิก ระดับชั้น ป.1-3 จำนวน 11 คน เข้าร่วมกิจกรรมฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิก ในครั้งนี้มีนักเรียนจากโรงเรียนของอัครสังฆมณฑลกรุงเทพเขต 5 ทั้งหมดจำนวน 152 คน เด็กๆ ได้รู้จักกับประวัติบุญราศีของ คุณพ่อนิโคลาสบุญเกิด กฤษบำรุง โอกาสก้าวสู่ปีที่ 25 ของการเป็นบุญราศีของท่าน และได้เข้าร่วมพิธีมิซาบูชาขอบพระคุณในโอกาสนี้ด้วย เด็กๆ ทุกคนได้รับความรู้และความสนุกสนานในการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ✨️✨️✨️✨️✨️