วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดกิจกรรมสุนทรียภาพ ในชื่อกิจกรรม “Wow art mu 67” เพื่อให้นักเรียนแสดงความสามารถ มีความชื่นชมและชื่นชอบกิจกรรมทางด้านศิลปะ ดนตรี และนาฎศิลป์ ซึ่งในกิจกรรมมี 3 ฐาน

1. ฐานศิลปะจำหน่ายปูนปั้นระบายสี

2. ฐานนาฏศิลป์ รำโชว์ เต้น cover dance

3. ฐานดนตรีการโชว์เล่นคีย์บอร์ด เล่นดนตรี ไทย และมี Mini concert

เด็กๆ ได้มีความสุขกับกิจกรรม