วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 บริษัท แก๊ก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตรายการการ์ตูน “เบ๊น+โบ๊ท โชว์” ทางไทยทีวีสีช่อง 3 Family (ช่อง 13) ได้เข้ามาจัดกิจกรรม “เบ๊น+โบ๊ท School Visit” ให้กับนักเรียนชั้นอนุบาล- ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยมีการแสดงละคร ผ่านตัวการ์ตูน (Mascot) เบ๊น โบ๊ท ป๊อก การเล่นเกมสนุกสนาน พร้อม สาระความรู้ เพื่อส่งเสริมทักษะด้านสังคม การมีคุณธรรมและจริยธรรม นักเรียนได้ร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน พร้อมความสุขใจที่ได้รับรางวัลและของแจกกลับบ้าน

ขอบคุณบริษัท แก๊ก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สำหรับกิจกรรมดีๆ ที่ส่งต่อให้นักเรียนโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์