กิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษา

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ คณะซิสเตอร์ คุณครูและนักเรียนโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ร่วมใจถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี ซิสเตอร์ ดร.ศิริรัตน์ อนุวัฒน์ประกิจ เป็นประธานเปิดกรวยถวายพระพร นางสาวนิสา คงสำราญ ตัวแทนครูกล่าวอาเศียรวาทสดุดีถวายพระพรชัยมงคล ทุกคนร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา ตัวแทนนักเรียนรำถวายพระพร คณะซิสเตอร์ คุณครู มอบต้นไม้ให้กับนักเรียนเพื่อนำไปปลูก และนักเรียนร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในโรงเรียนและนอกโรงเรียนร่วมกับเทศบาลไร่ขิง เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา เพื่อเห็นความสำคัญของสถาบันพระมหากษัตริย์ และส่งเสริมการแสดงความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ได้อย่างถูกต้องเหมาะสม และทางโรงเรียนมารีย์อุปภัมภ์ได้เข้าร่วม โครงการดนตรีจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ