📌🕹 ซิสเตอร์ศิริรัตน์ อนุวัฒน์ประกิจ ซิสเตอร์กุลธิดา แก้วอุดร และตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ ร่วมกับ โรงเรียนธิดานุเคราะห์และโรงเรียนเซนต์แมรี รวมทั้งสิ้น 17คน เข้าร่วมงาน 🔖ชุมนุมเยาวชน SYM CIAO CAMP 2024 จัดโดยฝ่ายอภิบาลเยาวชนคณะธิดาแม่พระองค์อุปถัมภ์ระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (CIAO) ที่ Mornese Center of Spirituality Pansol, Calamba ประเทศ Philippine ระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2567 🔖หัวข้อ “Young Dreamers: Empowering Dreams for a Just & Sustainable World โดยมีเยาวชนเข้าร่วมชุมนุมจำนวน 250 คน

จากประเทศสมาชิกซึ่งได้แก่ เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน ไทย ฟิลิปปินส์ ปาปัวนิวกินี อินโนนีเซีย ติมอร์ กัมพูชา และเวียดนาม โดยมีจุดประสงค์เพื่อเตรียมฉลอง 200 ปีแห่งความฝัน 9 ขวบ ของนักบุญยอห์น บอสโก เพื่อให้เยาวชนซาเลเซียนได้เลียนแบบคุณพ่อบอสโกในการสร้างฝันเพื่ออนาคตและสังคมที่ดีกว่า สานฝันให้เป็นจริง และแบ่งปันความฝันให้ผู้อื่นเพื่อเสริมพลังและแบ่งปันประสบการณ์การเป็นผู้นำซาเลเซียน รวมถึงกำหนดทิศทางร่วมกันในการตอบรับคำเชิญของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ในการดูแลบ้านส่วนรวมของเรา อย่างยั่งยืน 🌹🌹🌹