วันที่ 3-4 สิงหาคม 2567 คุณครูทิพสงค์ ภาพันธ์ ได้นำนักเรียนคาทอลิกมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 6 คนเข้า ค่ายพระคัมภีร์ปีที่ 9 “หนังสือกันดารวิถี” ณ ศูนย์ฝึกอบรมงานอภิบาล “บ้านผู้หว่าน“ สามพราน อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์ และนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันของตนเอง โดยมีกรอบของศาสนาเป็นแนวทางในการปฏิบัติที่งดงาม