ฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิก ป.4-ป.6

วันที่ 6 สิงหาคม 2567 ซิสเตอร์ปัจจนีย์ ไทยลำภู และคุณครูทิพสงค์ ภาพันธ์ ได้นำนักเรียนคาทอลิกระดับชั้น ป.4-6 จำนวน 16 คน เข้าร่วมกิจกรรมฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิก ร่วมกับนักเรียนจากโรงเรียนของอัครสังฆมณฑลกรุงเทพเขต 5 รวมทั้งสิ้น 221 คน นักเรียนได้ศึกษาประวัติบุญราศี นิโคลาส บุญเกิด กฤษบำรุง โอกาสก้าวสู่ปีที่ 25 ของการเป็นบุญราศีของท่าน ได้าร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณ และเคารพพระธาตของบุญราศีด้วย ซึ่งช่วยเพิ่มพูนชีวิตแห่งความเชื่อให้มากขึ้น