วันที่ 9 สิงหาคม 2567 คณะผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครองและนักเรียน โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยมี ซิสเตอร์อมรินทร์ ฤทัยคงถาวร เป็นประธานจุดเทียนและเปิดกรวยถวายพระพรชัยมงคล คุณครูวิลาวรรณ ศรีนวล ตัวแทนครูกล่าวอาเศียรวาทเทิดพระเกียรติ การแสดงจากนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย นางสาวอภิญญา โอสถจันทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 ตัวแทนกล่าวแสดงความรู้สึกต่อคุณแม่ และมอบมาลัยแด่คุณแม่ยุพาภรณ์ โอสถจันทร์จากนั้นคุณแม่ให้ข้อคิดในการใช้ชีวิตกับนักเรียนและมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ชนะการประกวดขับร้องบทเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับแม่ หลังจากนั้นตัวเเทนแม่ของแต่ละห้องร่วมกิจกรรมแม่ลูกผูกพันธ์ในชั้นเรียน