โอกาสฉลองสุวรรณสมโภช และหิรัญสมโภช

📌 วันที่ 7 สิงหาคม 2567 คณะซิสเตอร์ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ ร่วมแสดงความยินดีกับคณะซิสเตอร์ธิดาแม่พระองค์อุปถัมภ์ เนื่องในโอกาส 🩵 ครบรอบ 50 ปี แห่งการปฎิญาณตน 💝 ซิสเตอร์อักเนส วนิดา มาลาวาลย์ 💜ครบรอบ 25 ปี แห่งการปฎิญาณตน 💝 ซิสเตอร์อันนา ฉวีวรรณ เกษทองมา