วันที่ 23 สิงหาคม โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ได้จัดกิจกรรม MU SCIENCE WEEK ประจำปีการศึกษา 2567 โดย ซิสเตอร์ ดร.ศิริรัตน์ อนุวัฒน์ประกิจ เป็นประธานในพิธี มีจุดมุ่งหมาย เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนได้ใช้ความรู้ทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี บูรณาการ ในการแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความ ใฝ่รู้ ใฝ่เรียน มีทักษะในการแก้ปัญหา และทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิผล ตลอดจนสามารถนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน ภายในงานมีกิจกรรมฐานการเรียนรู้ที่หลากหลาย จัดโดยนักเรียนห้อง SMT และนักเรียนสายวิทย์ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน นักเรียนได้เรียนรู้อย่างมีความสุข